BCG LAND VÀ LOTTE LAND KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 21/06, Công ty BCG Land (trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital, BCG) và Lotte Land (trực thuộc Lotte E&C – Hàn Quốc) đã ký kết hợp tác chiến lược để cùng phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam.

BCG Land và Lotte Land sẽ cùng hợp tác phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam

Theo tinh thần văn bản ký kết giữa hai bên, BCG Land là đơn vị có năng lực trong việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp trên thị trường Việt Nam, từ việc tìm kiếm cơ hội thị trường, phát triển quy hoạch, xây dựng thương hiệu và định vị sản phẩm trên thị trường. Lotte Land là công ty có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án trên thị trường Việt Nam, có các giải pháp thiết kế đột phá, quản lý chất lượng xây dựng, cũng như năng lực quản lý dự án bài bản. Việc BCG Land và Lotte Land hợp tác sẽ tạo ra một liên doanh tận dụng các thế mạnh của mỗi bên để phát triển các dự án bất động sản cho thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Dự án King Crown Infinity - dự án bất động sản cao cấp tại TP Thủ Đức do BCG Land phát triển

Công ty TNHH Lotte Land được thành lập tháng 2/2019, là công ty con của Công ty Lotte E&C - một trong những công ty thành viên chính của Tập đoàn Lotte, là nhà phát triển dự án bất động sản và tổng thầu xây dựng uy tín có trụ sở chính tại Hàn Quốc và nhiều chi nhánh trên toàn cầu. Lotte Land đang xúc tiến nhiều dự án phát triển lấy trọng tâm là Việt Nam và Indonesia.

Công ty Cổ phần BCG Land được thành lập năm 2018, là thành viên trụ cột của Tập đoàn Bamboo Capital - tập đoàn đa ngành Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết. BCG Land đang tập trung phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp tại trên cả nước. Năm 2020, BCG Land được Dot Property Vietnam Award vinh danh là Nhà phát triển bất động sản bền vững hàng đầu Việt Nam.


Casa Marina Premium tại Quy Nhơn là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao được BCG Land đầu tư nhiều tâm huyết

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Võ Mạnh Tín – Tổng Giám đốc BCG Land cho biết: “Chúng tôi tin rằng Lotte Land là đối tác uy tín, có nhiều thế mạnh, kinh nghiệm cũng như tiềm lực để cùng BCG Land phát triển các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tận dụng nguồn lực của cả hai bên để nâng cao chất lượng các dự án trong tương lai từ khâu quy hoạch, thiết kế đến thi công, xây dựng nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản đẳng cấp nhất cho khách hàng Việt Nam”. Theo Vietstock.vn
Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan

CEO BCG LAND: ‘YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH LÀ CHỌN ĐÚNG THỜI ĐIỂM’

  • 5/30/2022 7:00:24 PM

Ông Võ Mạnh Tín - Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần BCG Land bắt đầu câu chuyện với Tạp chí Nhà đầu tư bằng những chia sẻ đầy tâm huyết về thị trường bất động sản phân khúc cao cấp và hướng đến xây dựng những công trình có tầm vóc, kiến tạo nên giá trị bền vững cho thế hệ tương lai.


BCG LAND CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

  • 5/30/2022 7:23:26 PM

Thứ Ba ngày 14/12/2021, BCG Land chính thức khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng làm việc mới tại Số 22A, đường số 7, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

BCG LAND THẮNG LỚN TẠI LỄ TRAO GIẢI PROPERTY GURU VIETNAM AWARDS 2021 VỚI CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG VỀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  • 5/30/2022 7:28:16 PM

Dự án Casa Marina Premium do BCG Land phát triển đã vinh dự được xướng danh tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Awards 2021 với giải thưởng "Best Resort Architectual Design" (Khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2021).

BỘ BA BCG LAND, TRACODI VÀ VINAHUD BẮT TAY PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

  • 5/30/2022 7:31:54 PM

Công ty Cổ phần BCG Land, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị Vinahud vừa ký kết hợp tác qua hình thức trực tuyến.