KHAI TRƯƠNG TÒA NHÀ BAMBOO CAPITAL GROUP

Sáng ngày 04/05/2020, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã tổ chức Lễ Khai trương Tòa nhà Bamboo Capital Group, tọa lạc tại 27C Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.


Các lãnh đạo và khách mời cắt băng khánh thành khai trương văn phòng mới của Tập đoàn Bamboo Capital

Với định hướng chiến lược của Tập đoàn là đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ nhân viên, cải thiện điều kiện và môi trường làm việc theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích hơn, Hội đồng quản trị BCG quyết định di dời văn phòng làm việc sang tòa nhà mới riêng biệt.

Ông Nguyễn Hồ Nam-Chủ tịch Tập đoàn BCG phát biểu trước khách mời và cán bộ nhân viên

Việc hoạt động trong một tòa nhà độc lập cho phép BCG chủ động trong thiết kế, bố trí cho phù hợp với nhu cầu về tiện ích sử dụng. Bên cạnh đó, các đơn vị có thể tổ chức hội họp, sự kiện, tiếp đón nhà đầu tư trong điều kiện tốt nhất. Đồng thời, các cơ sở vật chất và tiện ích mới đã nâng cao điều kiện làm việc và hướng đến đời sống tốt hơn cho cán bộ nhân viên.

Tòa nhà nằm ngay trung tâm quận 2, cách trung tâm thành phố 7km và cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 11km. Bên cạnh đó, với vị trí liền kề các trục đường chính cũng góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, dễ dàng kết nối, giao dịch với các cơ quan, tổ chức, đối tác trong địa bàn thành phố.

Tòa nhà Tập đoàn BCG được thiết kế theo mô hình “Open Working Space” với 6 tầng riêng biệt: tầng trệt bao gồm khu vực lễ tân, sale gallery giới thiệu các dự án bất động sản của Công ty BCG Land và quán cà phê Dr.Nam; tầng một bao gồm 1 phòng họp lớn, 2 phòng họp nhỏ có thể kết hợp thành một không gian hội trường, phục vụ các sự kiện của Tập đoàn; tầng hai là khu vực làm việc của Công ty Bamboo Capital và khu vực pantry; tầng ba là khu vực làm việc của Công ty BCG Energy và các công ty trực thuộc trong mảng Năng lượng tái tạo; tầng bốn và tầng năm là khu vực làm việc của Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Điều Hành và Công ty Hellios.

Tòa nhà Bamboo Capital Group từ đây sẽ là nơi hội tụ của mọi thành viên trong tập đoàn với các hoạt động giao lưu, sự kiện nội bộ nhằm kết nối, giúp giảm áp lực và nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác cho cán bộ nhân viên.
Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan

BCG LAND THẮNG LỚN TẠI LỄ TRAO GIẢI PROPERTY GURU VIETNAM AWARDS 2021 VỚI CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG VỀ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  • 5/30/2022 7:28:16 PM

Dự án Casa Marina Premium do BCG Land phát triển đã vinh dự được xướng danh tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Awards 2021 với giải thưởng "Best Resort Architectual Design" (Khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2021).

BCG LAND CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI

  • 5/30/2022 7:23:26 PM

Thứ Ba ngày 14/12/2021, BCG Land chính thức khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng làm việc mới tại Số 22A, đường số 7, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

BCG LAND VÀ LOTTE LAND KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

  • 5/30/2022 7:35:30 PM

Ngày 21/06, Công ty BCG Land (trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital, BCG) và Lotte Land (trực thuộc Lotte E&C – Hàn Quốc) đã ký kết hợp tác chiến lược để cùng phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam.