căn hộ cho thuê tại chung cư Hà Đô 144,41 m2

Kim Ngân cho thuê căn hộ 144,41 m2 tại chung cư Hà Đô Park View  !

Đây là căn hộ với diện tích lớn có phòng ngủ chính và cả phòng ngủ dành cho người giúp việc. Căn hộ phù hợp với gia đình có đông thành viên. Mời quý khách tham khảo thêm thông tin chi tiết về căn hộ.

Thông tin cơ bản về căn hộ cho thuê tại chung cư Hà Đô Park View :

Diện tích: 144,41 m2 thuộc căn hộ loại C1 chung cư Hà Đô Park View – N10 – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Số lượng phòng: 3 phòng ngủ chính, 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc, 3 phòng tắm + vệ sinh, 3 ban công, 1 phòng khách + phòng ăn, 1 khu bếp, 1 kho.

Nội thất: Nội thất căn bản của chủ đầu tư.

Mô tả chi tiết căn hộ:

Căn hộ có 2 mặt thoáng với 3 ban công, các cửa sổ của các phòng cực lớn. Điều này giúp toàn bộ căn hộ luôn được lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên, không bị che tầm nhìn, có thể ngắm cảnh thành phố từ bất cứ phòng nào. Tạo ra không gian mở lý tưởng cho cuộc sống hiện đại của các gia đình thêm thoải mái và dễ chịu.

Số lượng các phòng ngủ của căn hộ khá lớn, thích hợp với những gia đình có đông thành viên. Ngoài phòng ngủ, phòng khách, phòng văn và phòng tắm căn hộ còn có khu vực nhà kho giúp gia đình bảo quản và sắp xếp các vật dụng gọn gàng, khoa học hơn.

Các phòng tắm được ốp đá sạch sẽ, thiết kế thông minh. Mang đến một không gian thoải mái để bạn thoải mái tắm rửa, xóa bỏ những mệt mỏi bên ngoài. Với số lượng 3 phòng tắm, thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn.

Kim Ngân cho thuê những căn hộ đẹp, giá thuê hợp lý tại chung cư Hà Đô Park View !

Vui lòng liên hệ với Kim Ngân khi quý khách muốn xem nhà hoặc cần thêm thông tin tư vấn. Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Kim Ngân. Hân hạnh được phục vụ quý khách !

cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của kim ngân

Chân thành và tận tâm

Với Kim Ngân tôi nhận được những lời tư vấn thực sự chân thành và một căn hộ đúng như mong ước của mỗi thành viên trong gia đình mình !
Chị Đào Thanh Nga, 35 tuổi
Trưởng phòng kinh doanh.

Xứng đáng là dịch vụ cao cấp

Yêu cầu của tôi rất cao, nhưng với Kim Ngân tôi hoàn toàn hài lòng với căn biệt thự tôi và vợ mới cưới đang sinh sống, chúng tôi thực sự hạnh phúc.
Anh Nguyễn Quốc Trung, 32 tuổi
CEO Công ty phần mềm.

Giá thuê hợp lý

Căn hộ cho thuê của công ty Kim Ngân, view đẹp, đa phần là rất rộng rãi và thoáng gió. Kim Ngân cũng đưa ra mức giá thuê rất hợp lý, tôi cảm thấy căn hộ tôi đang ở rất xứng đáng với số tiền tôi bỏ ra.
Chị Phạm Lan Anh, 28 tuổi
Chuyên viên Ngân hàng.

Hài lòng từ đầu đến cuối

Tôi đã nhờ nhân viên tư vấn của Kim Ngân chọn một văn phòng đại diện cho công ty tôi, đến quá trình ký hợp đồng thuê và hiện tại tôi đã thuê văn phòng được 16 tháng, tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ của Kim Ngân.
Anh Hoàng Tuấn Anh
Giám đốc kinh doanh.

Chiều lòng các khách hàng khó tính

Gia đình tôi đông thành viên, khi có ý định thuê căn hộ thì các thành viên mỗi người một ý và phải đi xem nhà rất nhiều lần. Nhưng nhân viên của Kim Ngân luôn nhiệt tình, cuối cùng đã có căn hộ thỏa mãn được tất cả thành viên.

Chị Chu Thị Bích Ngọc ,40 tuổi
Giám đốc ngân hàng.

Mang lại may mắn

Có thể tôi hơi tin về số mạng và phong thủy, khi chọn văn phòng tôi rất lưu ý điều này. Qủa thực tôi cảm thấy Kim Ngân đã góp phần mang lại may mắn cho công việc làm ăn của tôi. Từ khi thuê văn phòng này, tất cả đều thuận lợi hơn.
Anh Nguyễn Quang Đông
Giám đốc bán hàng

Tôi nói “ Rất được”

Thực sự tôi rất ít khi có lời khen với các dịch vụ ở Việt Nam, tôi sinh sống ở nước ngoài và về Việt Nam công tác trong 1 năm. Sử dụng căn hộ dịch vụ của Kim Ngân, tôi nói có thể nói rất được, cho điểm 9/10.
Chị Nguyễn Kiều Trang
Chuyên viên Tài chính

Biến ước mơ của tôi thành sự thật

Tôi muốn cùng gia đình nghỉ ngơi tại một biệt thư trong một thời gian trong một căn biệt thư như tôi tưởng tượng. Thật không ngờ, Kim Ngân đã giúp tôi biến giấc mơ thành sự thật. Biệt thự quả thực rất đẹp và cao cấp.
Anh Phạm Quang Ngọc ,38 tuổi
Giám đốc công ty Thực phẩm

Hiểu được mong muốn của khách hàng.

Thuê văn phòng tôi luôn chú ý đến phong thủy, môi trường làm việc cho nhân viên phải thoải mái, view đẹp, thuận tiện giao dịch. Kim Ngân đã giúp tôi tìm một văn phòng đạt chuẩn như mong muốn.
Anh Nguyễn Thanh Giang
Giám đốc Tài chính