Cho thuê nhà riêng trên mặt phố cầu giấy

Cho thuê nhà riêng trên mặt phố Cầu Giấy.

Phố Cầu Giấy là đường 2 chiều khá rộng với 6 làn xe trong đó có 4 làn xe chạy và 2 làn dừng đỗ. Chiều dài khoảng 1,8Km.

ban-do-pho-cau-giay

Hướng Tây Bắc tiếp giáp với đường Xuân Thủy, hướng Đông Nam tiếp giáp với đường Kim Mã, Đê La Thành.

Các đường kết nối với phố Cầu Giấy theo chiều Đông Nam tới Tây Bắc là: Xuân Thủy, Trần Thái Tông, Nguyễn Phong Sắc, Trần Quý Kiên, Trần Đăng Ninh, Chùa Hà, Nguyễn Văn Huyên, Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Nguyễn Khang, Kim Mã, Láng, Bưởi.

Có tới 16 tuyến xe buýt chạy qua phố Cầu Giấy mỗi ngày là tuyến số: 7, 9, 16, 20, 24, 25, 26, 27, 28, 30, 32, 34, 35, 38, 49, 55.

Cho thuê nhà riêng trên mặt phố Cầu Giấy – Hà Nội

Con đường nổi tiếng Hà Nội

Đường Cầu Giấy được lập năm 1988. Tên gọi Cầu Giấy xuất phát từ tên cây cầu bắc qua sông Tô Lịch và làng giấy Thượng Yên Quyết – một phần còn lại của làng Cót chuyên làm vàng mã. Thời Lý, cây cầu này có tên là cầu Tây Dương. Cuối Thế Kỷ XIX, Cầu Giấy nổi tiếng là chiến luỹ chống Pháp với hai trận phục kích giết chết hai sĩ quan Pháp F.Garnier và H.Rivière.

Trước đây, phố Cầu Giấy chỉ có đoạn đầu, còn phần sau là phố Dịch Vọng, khi thành lập thị trấn Cầu Giấy mới kéo dài thêm. Tháng 9-1997, quận Cầu Giấy mới thành lập, thị trấn Cầu Giấy đổi tên là phường Quan Hoa, còn phường Cầu Giấy, quận Ba Đình đổi lại thành phường Ngọc Khánh.

Tuyến Giao thông quan trọng của Hà Thành

 

Cầu Giấy là một tuyến giao thông quan trọng của thủ đô. Hàng ngày lượng phương tiện giao thông qua đây luôn rất đông và có thể bị ùn tắc vào các giờ cao điểm. Đó vừa là một ưu điểm vừa cũng là nhược điểm của phố Cầu Giấy.

Hiện tại có một nhược điểm tại con phố Cầu Giấy – Xuân THủy là tuyến đường sắt trên cao đang xây dựng nên tình trạng tắc đường, khói bụi xảy ra thường xuyên ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh của các khách thuê.

Khu phố của các thương hiệu thời trang

 

Phố Cầu Giấy cùng Chùa Bộc , Kim Mã là một trong các tuyến phố tập trung rất nhiều các thương hiệu thời trang từ bình dân đến cao cấp. Lâu dần con phố này thành địa chỉ quen thuộc cho các khách hàng có nhu cầu mua sắm quần áo.

 

Kéo theo đó, chợ Xanh, chợ Sinh viên nằm trên phố Xuân Thủy cũng chỉ bày bán về quần áo. Đây thực sự là một nơi lí tưởng cho bạn để kinh doanh thời trang

Nơi các tiện ích và dịch vụ phát triển

Phố Cầu Giấy là một con đường nổi tiếng và quan trọng của thủ đô nên các dịch vụ và tiện ích ở đây phát triển rất mạnh. Các dịch vụ ăn uống như KFC , Lotteria, tại vị trí ngã 3 Cầu giấy giao Trần Quý Kiên, Món Huế tại Ngã tư giao Nguyễn Phong sắc, showroom ô tô Toyota, siêu thị điện máy Pico, shop điện thoại FPT, Nhật Cường.

Nều bạn muốn thuê một ngôi nhà ở đây để kinh doanh nhà hàng hoặc mỹ phẩm thì đó chắc chắn là một lựa chọn thông minh.

Kim Ngân đang cho thuê nhà riêng số 352 Cầu Giấy:

  • Diện tích 90m x 4 tầng
  • Mặt tiền 6m
  • Thiết kế thông sàn, cầu thang cuối nhà, cửa sổ và cửa ra vào mặt kính đẹp lung linh !

cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của kim ngân

Chân thành và tận tâm

Với Kim Ngân tôi nhận được những lời tư vấn thực sự chân thành và một căn hộ đúng như mong ước của mỗi thành viên trong gia đình mình !
Chị Đào Thanh Nga, 35 tuổi
Trưởng phòng kinh doanh.

Xứng đáng là dịch vụ cao cấp

Yêu cầu của tôi rất cao, nhưng với Kim Ngân tôi hoàn toàn hài lòng với căn biệt thự tôi và vợ mới cưới đang sinh sống, chúng tôi thực sự hạnh phúc.
Anh Nguyễn Quốc Trung, 32 tuổi
CEO Công ty phần mềm.

Giá thuê hợp lý

Căn hộ cho thuê của công ty Kim Ngân, view đẹp, đa phần là rất rộng rãi và thoáng gió. Kim Ngân cũng đưa ra mức giá thuê rất hợp lý, tôi cảm thấy căn hộ tôi đang ở rất xứng đáng với số tiền tôi bỏ ra.
Chị Phạm Lan Anh, 28 tuổi
Chuyên viên Ngân hàng.

Hài lòng từ đầu đến cuối

Tôi đã nhờ nhân viên tư vấn của Kim Ngân chọn một văn phòng đại diện cho công ty tôi, đến quá trình ký hợp đồng thuê và hiện tại tôi đã thuê văn phòng được 16 tháng, tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ của Kim Ngân.
Anh Hoàng Tuấn Anh
Giám đốc kinh doanh.

Chiều lòng các khách hàng khó tính

Gia đình tôi đông thành viên, khi có ý định thuê căn hộ thì các thành viên mỗi người một ý và phải đi xem nhà rất nhiều lần. Nhưng nhân viên của Kim Ngân luôn nhiệt tình, cuối cùng đã có căn hộ thỏa mãn được tất cả thành viên.

Chị Chu Thị Bích Ngọc ,40 tuổi
Giám đốc ngân hàng.

Mang lại may mắn

Có thể tôi hơi tin về số mạng và phong thủy, khi chọn văn phòng tôi rất lưu ý điều này. Qủa thực tôi cảm thấy Kim Ngân đã góp phần mang lại may mắn cho công việc làm ăn của tôi. Từ khi thuê văn phòng này, tất cả đều thuận lợi hơn.
Anh Nguyễn Quang Đông
Giám đốc bán hàng

Tôi nói “ Rất được”

Thực sự tôi rất ít khi có lời khen với các dịch vụ ở Việt Nam, tôi sinh sống ở nước ngoài và về Việt Nam công tác trong 1 năm. Sử dụng căn hộ dịch vụ của Kim Ngân, tôi nói có thể nói rất được, cho điểm 9/10.
Chị Nguyễn Kiều Trang
Chuyên viên Tài chính

Biến ước mơ của tôi thành sự thật

Tôi muốn cùng gia đình nghỉ ngơi tại một biệt thư trong một thời gian trong một căn biệt thư như tôi tưởng tượng. Thật không ngờ, Kim Ngân đã giúp tôi biến giấc mơ thành sự thật. Biệt thự quả thực rất đẹp và cao cấp.
Anh Phạm Quang Ngọc ,38 tuổi
Giám đốc công ty Thực phẩm

Hiểu được mong muốn của khách hàng.

Thuê văn phòng tôi luôn chú ý đến phong thủy, môi trường làm việc cho nhân viên phải thoải mái, view đẹp, thuận tiện giao dịch. Kim Ngân đã giúp tôi tìm một văn phòng đạt chuẩn như mong muốn.
Anh Nguyễn Thanh Giang
Giám đốc Tài chính