7 lí do nên chọn Kim Ngân khi thuê căn hộ chung cư

7 lí do bạn nên chọn Kim Ngân Land làm bạn đồng hành khi thuê căn hộ.

Dưới đây là 7 lí do bạn nên chọn Kim Ngân Land làm bạn đồng hành khi thuê căn hộ.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng:

“Khách hàng là người có quyền được hưởng những dịch vụ tốt nhất !

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi !”

tai-sao-chon-kim-ngan

 

1, Miễn phí hoàn toàn 100% phí dịch vụ.

Bạn là khách hàng nhưng không cần chi trả bất kể một khoản nào cho chúng tôi, Kim Ngân cam kết sẽ không thu của bạn bất kì một khoản phí nào kể cả tư vấn, đưa bạn đi tìm căn hộ ưng ý,… thậm chí chúng tôi vẫn đồng hành với bạn trong suốt quá trình thuê và sử dụng căn hộ. Tất cả các dịch vụ của Kim Ngân hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Nhân viên của chúng tôi đã gặp không ít trường hợp khách thuê căn hộ thông qua một môi giới khác tìm tới chúng tôi. Họ thường thu phí dịch vụ của các bạn khoảng 300K tới 500K VNĐ. Chúng tôi khằng định những người đó không phải nhân viên của Kim Ngân, chúng tôi hoàn toàn không liên quan tới họ. Thủ đoạn gian lận của họ là giả làm chính bạn để tìm tới chúng tôi. Hãy thật sáng suốt!

Một lần nữa chúng tôi khẳng định, Kim Ngân tuyệt đối không lấy từ bạn bất kể một khoản phí nào.

2, Luôn luôn có sẵn các căn hộ.

Với uy tín của một thương hiệu công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu Hà Nội, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các chủ căn hộ vì thế họ ký gửi và giao toàn quyền quyết định cho Kim Ngân. Chúng tôi hiện đang sở hữu toàn bộ các căn hộ cho thuê ở các chung cư trung cấp và cao cấp trên địa bàn Hà Nội đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

3, Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp .

Nếu bạn chưa biết nên ở căn hộ nào để thuận tiện với mục đích sử dụng, Kim Ngân sẽ tư vấn cho bạn. Bất kể khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ sắp xếp đưa bạn đi đến từng căn hộ cho tới khi bạn tìm được căn hộ hợp lí nhất.

4, Giá thuê hợp lí nhất

Với kinh nghiệm từ các chuyên gia tư vấn của Kim Ngân, chúng tôi cam kết sẽ đàm phán cho bạn mức giá tốt nhất đảm bảo luôn thấp hơn giá thuê mặt bằng chung và thấp hơn bất kể công ty dịch vụ bất động sản nào ở cùng khu vực mà bạn muốn thuê. Hãy tin tưởng chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về mức giá thuê căn họ.

5, Thủ tục thuê nhanh gọn, đơn giản.

Khi tìm được căn hộ ưng ý, bạn không cần phải bỏ thời gian làm bất kể một thủ tục thuê nhà nào, Kim Ngân sẽ lo mọi giấy tờ, hợp đồng giữa bạn và chủ nhà, đảm bảo tính chặt chẽluôn luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu.

Nếu bạn là người nước ngoài, ngoài thủ tục thuê nhà, chúng tôi sẽ làm các thủ tục đặc biệt như giấy tạm trú tạm vắng,… sao cho quý khách có thể thuê căn hộ thật đơn giản và nhanh chóng.

6, Luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng.

Kim Ngân cam kết sẽ đảm bảo tối đa mọi quyền lợi cho bạn như một chủ nhân thực sự của căn hộ. Bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cuộc sống thoải mái như ở nhà.

7, Hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thuê.

Đến với Kim Ngân, dịch vụ hậu mãi sau khi thuê luôn được đảm bảo tốt nhất. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình bạn sinh sống tại các căn hộ mà Kim Ngân cho thuê. Sẵn sàng giải quyết kịp thời mọi ý kiến và khúc mắc khách hàng gặp phải, để bạn có thể an tâm làm việc và tận hường cuộc sống.

Nếu bạn chưa hài lòng về các dịch vụ của Kim Ngân, với chúng tôi đó là một thất bại. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để phục vụ bạn, Kim ngân chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.


cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của kim ngân

Chân thành và tận tâm

Với Kim Ngân tôi nhận được những lời tư vấn thực sự chân thành và một căn hộ đúng như mong ước của mỗi thành viên trong gia đình mình !
Chị Đào Thanh Nga, 35 tuổi
Trưởng phòng kinh doanh.

Xứng đáng là dịch vụ cao cấp

Yêu cầu của tôi rất cao, nhưng với Kim Ngân tôi hoàn toàn hài lòng với căn biệt thự tôi và vợ mới cưới đang sinh sống, chúng tôi thực sự hạnh phúc.
Anh Nguyễn Quốc Trung, 32 tuổi
CEO Công ty phần mềm.

Giá thuê hợp lý

Căn hộ cho thuê của công ty Kim Ngân, view đẹp, đa phần là rất rộng rãi và thoáng gió. Kim Ngân cũng đưa ra mức giá thuê rất hợp lý, tôi cảm thấy căn hộ tôi đang ở rất xứng đáng với số tiền tôi bỏ ra.
Chị Phạm Lan Anh, 28 tuổi
Chuyên viên Ngân hàng.

Hài lòng từ đầu đến cuối

Tôi đã nhờ nhân viên tư vấn của Kim Ngân chọn một văn phòng đại diện cho công ty tôi, đến quá trình ký hợp đồng thuê và hiện tại tôi đã thuê văn phòng được 16 tháng, tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ của Kim Ngân.
Anh Hoàng Tuấn Anh
Giám đốc kinh doanh.

Chiều lòng các khách hàng khó tính

Gia đình tôi đông thành viên, khi có ý định thuê căn hộ thì các thành viên mỗi người một ý và phải đi xem nhà rất nhiều lần. Nhưng nhân viên của Kim Ngân luôn nhiệt tình, cuối cùng đã có căn hộ thỏa mãn được tất cả thành viên.

Chị Chu Thị Bích Ngọc ,40 tuổi
Giám đốc ngân hàng.

Mang lại may mắn

Có thể tôi hơi tin về số mạng và phong thủy, khi chọn văn phòng tôi rất lưu ý điều này. Qủa thực tôi cảm thấy Kim Ngân đã góp phần mang lại may mắn cho công việc làm ăn của tôi. Từ khi thuê văn phòng này, tất cả đều thuận lợi hơn.
Anh Nguyễn Quang Đông
Giám đốc bán hàng

Tôi nói “ Rất được”

Thực sự tôi rất ít khi có lời khen với các dịch vụ ở Việt Nam, tôi sinh sống ở nước ngoài và về Việt Nam công tác trong 1 năm. Sử dụng căn hộ dịch vụ của Kim Ngân, tôi nói có thể nói rất được, cho điểm 9/10.
Chị Nguyễn Kiều Trang
Chuyên viên Tài chính

Biến ước mơ của tôi thành sự thật

Tôi muốn cùng gia đình nghỉ ngơi tại một biệt thư trong một thời gian trong một căn biệt thư như tôi tưởng tượng. Thật không ngờ, Kim Ngân đã giúp tôi biến giấc mơ thành sự thật. Biệt thự quả thực rất đẹp và cao cấp.
Anh Phạm Quang Ngọc ,38 tuổi
Giám đốc công ty Thực phẩm

Hiểu được mong muốn của khách hàng.

Thuê văn phòng tôi luôn chú ý đến phong thủy, môi trường làm việc cho nhân viên phải thoải mái, view đẹp, thuận tiện giao dịch. Kim Ngân đã giúp tôi tìm một văn phòng đạt chuẩn như mong muốn.
Anh Nguyễn Thanh Giang
Giám đốc Tài chính