Kim Ngân Land Chuyên Cố Vấn Đầu Tư Các Dự Án

Kim Ngân land chuyên cố vấn đầu tư các dự án Bất động sản cao cấp tại những vị trí đắc địa trên cả nước. TRUNG TRỰC - TẬN TÂM và THẤU HIỂU là những gì chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình. Kim Ngân land đã và đang khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường mua giới Bất động sản Việt Nam.

  • Cung cấp CHÍNH XÁCĐẦY ĐỦ thông tin về các dự án, chính sách khuyến mãi, đồng hành cùng bạn chọn được căn nhà phù hợp với nhu cầu.

  • Hỗ trợ bạn HOÀN TẤT các  thủ tục giấy tờ khi ký kết hợp đồng.

Lý Do Khách Hàng Có Thể Tin Tưởng Chúng Tôi

  • Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ về các dự án của mình để có thể giới thiệu đúng sản phẩm phù hợp với từng khách hàng khác nhau.
  • Với những kiến thức chuyên môn về bất động sản, chúng tôi có thể hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của bạn một cách đầy đủ và chi tiết về thông tin dự án cũng như pháp lí.
  • Khả năng đánh giá thị trường, phân tích và tư vấn đầy đủ cho khách hàng những ưu nhược điểm của các dự án bất động sản.
  • Am hiểu về tình hình địa phương và khu vực.
  • Trước khi giới thiệu đến khách hàng một dự án nào, Kim Ngân Land sẽ luôn khảo sát trước thị trường, đường đi cũng như các tiện ích xung quanh dự án để hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất. 
  • Khách hàng của Kim Ngân Land sẽ luôn được hỗ trợ về chính sách thanh toán, giá bán cực kì ưu đãi.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THAM QUAN DỰ ÁN CÙNG KIM NGÂN LAND


THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty Cổ phần BCG Land được thành lập vào năm 2018, là một thành viên trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital (BCG). BCG là một trong những Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết, đồng thời là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng năng lượng tái tạo vào trong các dự án bất động sản. BCG Land đang tập trung đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại những vị trí đắc địa trên cả nước.

Thừa hưởng sự thành công và tiềm lực tài chính vững mạnh của công ty mẹ cùng với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, BCG Land đã và đang khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.“Là doanh nghiệp phát triển bất động sản chuyên nghiệp, BCG Land luôn cố gắng tạo dựng niềm tin và mang lại giá trị thực cho các khách hàng, đối tác và cổ đông. Với uy tín là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đã và đang cố gắng tạo dựng giá trị bền vững trong từng dự án, đồng thời định hình lại phong cách sống tương lai.”

ÔNG NGUYỄN HỒ NAM Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị CỘT MỐC PHÁT TRIỂN