Những ngành “hái ra tiền” của những người giàu nhất 5 châu lục.

Những ngành “hái ra tiền” của những người giàu nhất 5 châu lục.

  1. Châu Mỹ (Phần mềm máy tính).

nhung-nganh-hai-ra-tien

Người giàu nhất Châu Mỹ và cũng là người giàu nhất thế giới hiện tại là Bill Gates – nhà sáng lập và cũng là người điều hành Microsoft với giá trị tài sản khoảng 79,2 tỉ USD.

Máy tính điện tử và mạng Internet là hai phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử phát triển của loài người. Với các tính năng và ứng dụng thông minh của Window do Microsoft phát triển đã đưa hệ điều hành này trở thành hệ điều hành phổ biến nhất thế giới và từ đó Microsoft của Bill Gates dễ dàng “hái ra tiền”.

Bill Gates đã 16\21 năm đứng đầu trên bảng xếp hạng những người giàu nhất hành tinh của tạp trí uy tín Forbes.

  1. Châu Âu ( Thời trang).

nhung-nganh-hai-ra-tien-1

Amancio Ortega Gaona là người giàu nhất Châu Âu hiện tại với giá trị tài sản khoảng 54,3 tỉ USD.

Nói tới phong cách Châu Âu, chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới sự quý phái, sang trọng và đẳng cấp. Đó là lí do ngành thời trang kiếm ra bộn tiền cho tỉ phú người Tây Ban Nha này. Ông là người sáng lập ra thương hiệu thời trang Zobra sau đổi thành Zara khởi nghiệp từ năm 1975 cho tới nay, Zara đã có khoảng 6.000 gian hàng tại 88 quốc gia trên toàn cầu. Hàng năm Zara cho ra đời 40.000 mẫu thiết kế mới, trong đó khoảng 1/4 mẫu được sử dụng để sản xuất.

Đã có thời điểm Amancio Ortega Gaona xoán ngôi Bill Gates, Warren Buffet, Carlos Slim trở thành người giàu nhất thế giới.

  1. Châu Á (Bất động sản).

nhung-nganh-hai-ra-tien-2

Nhà đầu tư bất động sản, nhà tư bản công nghiệp Lý Gia Thành (Li Ka-Shing) là người giàu nhất Châu Á hiện tại với giá trị tài sản khoảng 33,3 tỉ USD.

Có thể nói bất động sản là ngành hái ra nhiều tiền nhất ở Châu Á. Cũng rất dễ hiểu vì Châu Á chiếm chỉ chiếm 8.6% tổng diện tích bề mặt Trái Đất (khoảng 29.9% diện tích mặt đất) nhưng đã có hơn 4 tỉ người, chiếm 60% dân số hiện nay của thế giới. Lượng cầu rất lớn và ngày càng tăng tỉ lệ thuận với giá trị bất động sản và các dịch vụ liên quan.

  1. Châu Phi (Xi măng, đường, bột mì).

nhung-nganh-hai-ra-tien-3

Người giàu nhất Châu Phi là Aliko Dangote với giá trị tài sản khoảng 14,7 tỉ USD.

Các nguốn thu nhập từ tỉ phú châu Phi khá đa dạng hay nói một cách khác là giàn trải. Phần lớn dân số Châu Phi làm nông nghiệp, vì vậy mà nguyên liệu sản xuất đường, bột mì rất dồi dào tuy nhiên những năm gần đây cũng phát triển không mấy khả quan. Trong khi ngành đường và bột mì phát triển yếu thì thị trường cổ phiếu xi măng của Aliko giảm giá thảm bại. Đó là lí do tài sản của ông giảm 1,7 tỉ USD so với năm trước và hiện đang đang xếp thứ 67 thế giới.

  1. Châu Đại Dương (Quặng, khoáng sản).

nhung-nganh-hai-ra-tien-4

Gina Rinehart là nữ tỉ phú giàu nhất Châu Úc với giá trị tài sản khoảng 12,3 tỉ USD.

Công ty Hancock Prospecting của gia đình Gina Rinehart là công ty sở hữu những mỏ quặng sắt lớn nhất trên thế giới. Mặc dù chỉ xếp thứ 94 thế giới hiện tại nhưng với trữ lượng lớn và năng suất tăng vọt do nhu cầu từ Trung Quốc và Ấn Độ tăng mạnh cũng đủ để đưa bà sớm trở thành doanh nhân giàu có hơn cả Bill Gates. Có thể nói ngành khai khoáng luôn là một trong những ngành kiếm ra bộn tiền mà rủi ro rất thấp.

 

Xin nói về Việt Nam chúng ta – một nước thuộc Châu Á nơi Ngành bất động sản lên ngôi. Điều này ở Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ khi trong 10 người giàu nhất Việt Nam hơn một nửa có nguồn thu nhập từ bất động sản. Trong đó phải kể đến Vingroup với thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam – Vinhomes. Và đây là chân dung người giàu nhất Việt Nam với sự thành công trong ngành bất động sản

nhung-nganh-hai-ra-tien-5


cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của kim ngân

Chân thành và tận tâm

Với Kim Ngân tôi nhận được những lời tư vấn thực sự chân thành và một căn hộ đúng như mong ước của mỗi thành viên trong gia đình mình !
Chị Đào Thanh Nga, 35 tuổi
Trưởng phòng kinh doanh.

Xứng đáng là dịch vụ cao cấp

Yêu cầu của tôi rất cao, nhưng với Kim Ngân tôi hoàn toàn hài lòng với căn biệt thự tôi và vợ mới cưới đang sinh sống, chúng tôi thực sự hạnh phúc.
Anh Nguyễn Quốc Trung, 32 tuổi
CEO Công ty phần mềm.

Giá thuê hợp lý

Căn hộ cho thuê của công ty Kim Ngân, view đẹp, đa phần là rất rộng rãi và thoáng gió. Kim Ngân cũng đưa ra mức giá thuê rất hợp lý, tôi cảm thấy căn hộ tôi đang ở rất xứng đáng với số tiền tôi bỏ ra.
Chị Phạm Lan Anh, 28 tuổi
Chuyên viên Ngân hàng.

Hài lòng từ đầu đến cuối

Tôi đã nhờ nhân viên tư vấn của Kim Ngân chọn một văn phòng đại diện cho công ty tôi, đến quá trình ký hợp đồng thuê và hiện tại tôi đã thuê văn phòng được 16 tháng, tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ của Kim Ngân.
Anh Hoàng Tuấn Anh
Giám đốc kinh doanh.

Chiều lòng các khách hàng khó tính

Gia đình tôi đông thành viên, khi có ý định thuê căn hộ thì các thành viên mỗi người một ý và phải đi xem nhà rất nhiều lần. Nhưng nhân viên của Kim Ngân luôn nhiệt tình, cuối cùng đã có căn hộ thỏa mãn được tất cả thành viên.

Chị Chu Thị Bích Ngọc ,40 tuổi
Giám đốc ngân hàng.

Mang lại may mắn

Có thể tôi hơi tin về số mạng và phong thủy, khi chọn văn phòng tôi rất lưu ý điều này. Qủa thực tôi cảm thấy Kim Ngân đã góp phần mang lại may mắn cho công việc làm ăn của tôi. Từ khi thuê văn phòng này, tất cả đều thuận lợi hơn.
Anh Nguyễn Quang Đông
Giám đốc bán hàng

Tôi nói “ Rất được”

Thực sự tôi rất ít khi có lời khen với các dịch vụ ở Việt Nam, tôi sinh sống ở nước ngoài và về Việt Nam công tác trong 1 năm. Sử dụng căn hộ dịch vụ của Kim Ngân, tôi nói có thể nói rất được, cho điểm 9/10.
Chị Nguyễn Kiều Trang
Chuyên viên Tài chính

Biến ước mơ của tôi thành sự thật

Tôi muốn cùng gia đình nghỉ ngơi tại một biệt thư trong một thời gian trong một căn biệt thư như tôi tưởng tượng. Thật không ngờ, Kim Ngân đã giúp tôi biến giấc mơ thành sự thật. Biệt thự quả thực rất đẹp và cao cấp.
Anh Phạm Quang Ngọc ,38 tuổi
Giám đốc công ty Thực phẩm

Hiểu được mong muốn của khách hàng.

Thuê văn phòng tôi luôn chú ý đến phong thủy, môi trường làm việc cho nhân viên phải thoải mái, view đẹp, thuận tiện giao dịch. Kim Ngân đã giúp tôi tìm một văn phòng đạt chuẩn như mong muốn.
Anh Nguyễn Thanh Giang
Giám đốc Tài chính