Về chúng tôi – công ty CP dịch vụ bất động sản Kim Ngân.

Về chúng tôi – công ty CP dịch vụ bất động sản Kim Ngân.

kimnganland

Tầm nhìn:

Trở thành biểu tượng tin cậy hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản đầu tiên là tại thủ đô Hà Nội và sau đó sẽ vươn tới toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng:

Kimnganland cam kết sẽ tìm cho quý khách nơi ở ưng ý nhất trong thời gian nhanh nhất với mức giá hợp lí nhất và không nhận bất kể một khoản phí dịch vụ nào.

Đối với đối tác:

Nỗ lực hết mình vì tinh thần hợp tác cùng phát triển để trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của các đối tác.

Đối với nhân viên:

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, năng động và sáng tạo. Công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn giúp nhân viên phát triển tư duy, nhận thức, tầm nhìn và các kĩ năng sống.

Đối với xã hội:

Đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng. Việc phát triển không ngừng công ty cũng là giúp cho sự phát triển cộng đồng khi đem lại những nơi không chỉ để ở mà còn để tận hưởng cuộc sống.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng:

” Khách hàng là người có QUYỀN được hưởng những DỊCH VỤ TỐT NHẤT !

Bởi vậy, Sự HÀI LÒNG của khách hàng chính là THÀNH CÔNG LỚN NHẤT của chúng tôi ! “

Chính vì vậy tôn chỉ của chúng tôi ngay từ khi thành lập chính là:

“Muốn trở thành công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thị trường thì phải đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Lợi ích mà khách hàng nhận được sẽ tạo ra niềm tin.

Và niềm tin của khách hàng chính là yếu tố sống còn Kimnganland”

Rút ngắn lại là:

“ Trao giá trị, Nhận niềm tin”.

Các giá trị cốt lõi:

Trung thành:

Luôn hết mình vì khách hàng. Đồng hành cùng khách hàng từ khi tìm nhà, trong quá trình thuê cho tới khi chấm dứt hợp đồng.

Tận tâm:

Làm tất cả để thỏa mãn hơn cả mong đợi của khách hàng vì mục tiêu của chúng tôi là hướng đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Tôn trọng:

Tôn trọng bản thân, tôn trọng công ty, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng cả những đối thủ cạnh tranh.

Tuân thủ:

Tuân thủ pháp luật của nhà nước, các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, đặc biệt là tôn chỉ khi thành lập công ty.

Tăng tốc:

Chúng tôi có tầm nhìn xa, muốn trở thành người dẫn đầu trong tất cả thị trường mà chúng tôi gia nhập bằng năng lực chuyên môn, sự niềm đam mê, nhiệt tình và sáng tạo.


cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của kim ngân

Chân thành và tận tâm

Với Kim Ngân tôi nhận được những lời tư vấn thực sự chân thành và một căn hộ đúng như mong ước của mỗi thành viên trong gia đình mình !
Chị Đào Thanh Nga, 35 tuổi
Trưởng phòng kinh doanh.

Xứng đáng là dịch vụ cao cấp

Yêu cầu của tôi rất cao, nhưng với Kim Ngân tôi hoàn toàn hài lòng với căn biệt thự tôi và vợ mới cưới đang sinh sống, chúng tôi thực sự hạnh phúc.
Anh Nguyễn Quốc Trung, 32 tuổi
CEO Công ty phần mềm.

Giá thuê hợp lý

Căn hộ cho thuê của công ty Kim Ngân, view đẹp, đa phần là rất rộng rãi và thoáng gió. Kim Ngân cũng đưa ra mức giá thuê rất hợp lý, tôi cảm thấy căn hộ tôi đang ở rất xứng đáng với số tiền tôi bỏ ra.
Chị Phạm Lan Anh, 28 tuổi
Chuyên viên Ngân hàng.

Hài lòng từ đầu đến cuối

Tôi đã nhờ nhân viên tư vấn của Kim Ngân chọn một văn phòng đại diện cho công ty tôi, đến quá trình ký hợp đồng thuê và hiện tại tôi đã thuê văn phòng được 16 tháng, tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ của Kim Ngân.
Anh Hoàng Tuấn Anh
Giám đốc kinh doanh.

Chiều lòng các khách hàng khó tính

Gia đình tôi đông thành viên, khi có ý định thuê căn hộ thì các thành viên mỗi người một ý và phải đi xem nhà rất nhiều lần. Nhưng nhân viên của Kim Ngân luôn nhiệt tình, cuối cùng đã có căn hộ thỏa mãn được tất cả thành viên.

Chị Chu Thị Bích Ngọc ,40 tuổi
Giám đốc ngân hàng.

Mang lại may mắn

Có thể tôi hơi tin về số mạng và phong thủy, khi chọn văn phòng tôi rất lưu ý điều này. Qủa thực tôi cảm thấy Kim Ngân đã góp phần mang lại may mắn cho công việc làm ăn của tôi. Từ khi thuê văn phòng này, tất cả đều thuận lợi hơn.
Anh Nguyễn Quang Đông
Giám đốc bán hàng

Tôi nói “ Rất được”

Thực sự tôi rất ít khi có lời khen với các dịch vụ ở Việt Nam, tôi sinh sống ở nước ngoài và về Việt Nam công tác trong 1 năm. Sử dụng căn hộ dịch vụ của Kim Ngân, tôi nói có thể nói rất được, cho điểm 9/10.
Chị Nguyễn Kiều Trang
Chuyên viên Tài chính

Biến ước mơ của tôi thành sự thật

Tôi muốn cùng gia đình nghỉ ngơi tại một biệt thư trong một thời gian trong một căn biệt thư như tôi tưởng tượng. Thật không ngờ, Kim Ngân đã giúp tôi biến giấc mơ thành sự thật. Biệt thự quả thực rất đẹp và cao cấp.
Anh Phạm Quang Ngọc ,38 tuổi
Giám đốc công ty Thực phẩm

Hiểu được mong muốn của khách hàng.

Thuê văn phòng tôi luôn chú ý đến phong thủy, môi trường làm việc cho nhân viên phải thoải mái, view đẹp, thuận tiện giao dịch. Kim Ngân đã giúp tôi tìm một văn phòng đạt chuẩn như mong muốn.
Anh Nguyễn Thanh Giang
Giám đốc Tài chính