Vinschool ươm mầm tài năng Việt

Vinschool ươm mầm tài năng Việt

Hiện nay lĩnh vực giáo dục đang được nước ta rất chú trọng.Để đáp ứng được nhu cầu học tập lành mạnh,tốt nhất cho thế hệ trẻ đặc biệt là cư dân của Vinhomes.Vinschool đã dần được xây dựng khắp thành phố để phục vụ cư dân vinhomes.

Mới đây ngày 22/7/2015 trường mầm non Vinschool Nguyễn Chí Thanh đã chính thức ra mắt đồng thời công bố tuyển sinh khóa đầu tiên.Dự án này ra đời với điểm nổi trội là cơ sở vật chất đẳng cấp, phương pháp giáo dục hiện đại với thời lượng trẻ làm quen tiếng Anh lên đến 50%.

Tổng quan trường mầm non vinschool :

Trường mầm non vinschool được nằm trong khu căn hộ sang trọng nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh – 1 con đường đẹp nhất Việt Nam.Với diện tích tổng thể lên đến 1700m2 ,Vinschool Nguyễn Chí Thanh được trang bị hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho việc học và nhu cầu vui chơi của con trẻ hiện đại.Với 12 phòng học riêng biệt được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại nhất chắc chắn sẽ đem lại những giờ học chất lượng nhất cho con trẻ.Với khu vui chơi của trường rộng đến 200m2,đầy đủ các loại đồ chơi hiện đại,đảm bảo cho sự phát triển về thể chất cũng như tinh thần của trẻ.Với những tiện ích như vậy bạn có nên thuê chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh  hay không?

Chung-cu-56-nguyen-chi-thanh

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh :

Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam ngay từ những năm đầu của trẻ,hệ thống trường mầm non vinschool được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại nhất với mục tiêu mang lại một môi trường học tập tốt nhất cho bé – nơi trẻ không chỉ được chăm nom mà còn được nuôi dưỡng và giáo dục như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Với mục tiêu đào tạo ra những mầm non xuất sắc nhất cho đất nước,vinschool rất khuôn khéo chắt lọc những tinh hoa của nền giáo dục quốc tế để ươm mầm những tài năng việt ,đưa nền giáo dục Việt Nam lên một tầm cao mới.

Để cho con mình có thể học tập và sinh hoạt trong một môi trường tốt như vậy ,hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

Ngoài ra Kim Ngân Land còn cho thuê chung cư Hòa Bình Green City,chung cư Diamond Flower Tower và rất nhiều căn hộ sang trọng và đẳng cấp khác.

-->

cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của kim ngân

Chân thành và tận tâm

Với Kim Ngân tôi nhận được những lời tư vấn thực sự chân thành và một căn hộ đúng như mong ước của mỗi thành viên trong gia đình mình !
Chị Đào Thanh Nga, 35 tuổi
Trưởng phòng kinh doanh.

Xứng đáng là dịch vụ cao cấp

Yêu cầu của tôi rất cao, nhưng với Kim Ngân tôi hoàn toàn hài lòng với căn biệt thự tôi và vợ mới cưới đang sinh sống, chúng tôi thực sự hạnh phúc.
Anh Nguyễn Quốc Trung, 32 tuổi
CEO Công ty phần mềm.

Giá thuê hợp lý

Căn hộ cho thuê của công ty Kim Ngân, view đẹp, đa phần là rất rộng rãi và thoáng gió. Kim Ngân cũng đưa ra mức giá thuê rất hợp lý, tôi cảm thấy căn hộ tôi đang ở rất xứng đáng với số tiền tôi bỏ ra.
Chị Phạm Lan Anh, 28 tuổi
Chuyên viên Ngân hàng.

Hài lòng từ đầu đến cuối

Tôi đã nhờ nhân viên tư vấn của Kim Ngân chọn một văn phòng đại diện cho công ty tôi, đến quá trình ký hợp đồng thuê và hiện tại tôi đã thuê văn phòng được 16 tháng, tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ của Kim Ngân.
Anh Hoàng Tuấn Anh
Giám đốc kinh doanh.

Chiều lòng các khách hàng khó tính

Gia đình tôi đông thành viên, khi có ý định thuê căn hộ thì các thành viên mỗi người một ý và phải đi xem nhà rất nhiều lần. Nhưng nhân viên của Kim Ngân luôn nhiệt tình, cuối cùng đã có căn hộ thỏa mãn được tất cả thành viên.

Chị Chu Thị Bích Ngọc ,40 tuổi
Giám đốc ngân hàng.

Mang lại may mắn

Có thể tôi hơi tin về số mạng và phong thủy, khi chọn văn phòng tôi rất lưu ý điều này. Qủa thực tôi cảm thấy Kim Ngân đã góp phần mang lại may mắn cho công việc làm ăn của tôi. Từ khi thuê văn phòng này, tất cả đều thuận lợi hơn.
Anh Nguyễn Quang Đông
Giám đốc bán hàng

Tôi nói “ Rất được”

Thực sự tôi rất ít khi có lời khen với các dịch vụ ở Việt Nam, tôi sinh sống ở nước ngoài và về Việt Nam công tác trong 1 năm. Sử dụng căn hộ dịch vụ của Kim Ngân, tôi nói có thể nói rất được, cho điểm 9/10.
Chị Nguyễn Kiều Trang
Chuyên viên Tài chính

Biến ước mơ của tôi thành sự thật

Tôi muốn cùng gia đình nghỉ ngơi tại một biệt thư trong một thời gian trong một căn biệt thư như tôi tưởng tượng. Thật không ngờ, Kim Ngân đã giúp tôi biến giấc mơ thành sự thật. Biệt thự quả thực rất đẹp và cao cấp.
Anh Phạm Quang Ngọc ,38 tuổi
Giám đốc công ty Thực phẩm

Hiểu được mong muốn của khách hàng.

Thuê văn phòng tôi luôn chú ý đến phong thủy, môi trường làm việc cho nhân viên phải thoải mái, view đẹp, thuận tiện giao dịch. Kim Ngân đã giúp tôi tìm một văn phòng đạt chuẩn như mong muốn.
Anh Nguyễn Thanh Giang
Giám đốc Tài chính