Royal City - bãi đỗ xe ngầm lớn nhất Việt Nam

Tốc độ xử lí lưu lượng gửi xe khó tin của bãi đỗ xe ngầm rộng nhất Việt Nam.

cho-thue-can-ho-chung-cu-royal-city

Sở hữu 3 bãi đỗ xe ngầm hiện đại với diện tích mỗi hầm lên đến 95.000 m2 có sức chứa khoảng 20.000 xe máy và hơn 5.000 ô tô, hệ thống bãi đỗ xe ngầm của tổ hợp Royal City được coi là có quy mô nhất Việt Nam.

Mỗi ngày có khoảng 50.000 lượt xe máy và hơn 10.000 lượt ô tô ra vào, tức là cứ khoảng 1,44s là có một phương tiện ra hoặc vào bãi đỗ xe. Làm thế nào mà Royal City có thể vận hành tốt bãi đỗ xe với lưu lượng xe “khủng” ra vào hàng ngày góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải giao thông tĩnh của thủ đô?

 

Thay vì cách quản lí thủ công ghi vé giấy, thẻ giấy thô sơ, hệ thống quản lí bãi gửi xe Royal City rất hiện đại hoàn toàn tự động hóa vừa giúp giảm nhân công, vừa dễ kiểm soát và tăng cường an ninh.

bai-giu-xe-royal-city

Hệ thống đèn LED hiển thị số lượng chỗ trống phương tiện.

Tại mỗi điểm vào của bãi đỗ xe luôn được bố trí một đèn LED hiển thị số chỗ trống ô tô và xe máy trong bãi giúp cho bạn có thể biết chính xác số chỗ trống và dễ dàng tìm vị trí chỗ để xe phù hợp ở các tầng hầm.

Gửi xe chỉ với một thao tác duy nhất.

Chỉ cần một lần quẹt thẻ là bạn đã hoàn thành xong một lần gửi xe. Hệ thống với 2 camera giám sát cho mỗi làn xe sẽ chụp ảnh biển số xe và toàn cảnh sau đó lưu vào hệ thống giúp quản lí chặt chẽ. Chỉ với một thao tác nên bạn chỉ mất 1 đến 2 giây là hoàn thành xong một lần gửi xe không những nhanh chóng thuận tiện mà còn tuyệt đối an toàn.

Nếu phương tiện của bạn là ô tô và sử dụng vé tháng thậm chí không cần đến một thao tác, hệ thống sử lí thông minh tại bãi đỗ xe sẽ tự động chụp biển số tra cứu thông tin và mở barie.

Hệ thống chỉ dẫn đặt ở mỗi ngã rẽ.

bai-do-xe-thong-minh-royal-city

Bên trong mỗi bãi đỗ xe máy luôn có đèn chỉ đường và hiển thị số vị trí trống. Với ô tô, hệ thống chỉ đường là giải pháp tích hợp với hệ thống quản lí bãi đỗ xe thông minh – Car’s Parking có khả năng tự cập nhật và thông báo chỗ trống hiện tại của bãi đỗ xe, sử dụng hệ thống đèn LED hiển thị trạng thái của từng vị trí đỗ: Đèn xanh không có xe, đèn đỏ có xe. Bạn không cần phải lái xe đi vòng quanh bãi để tìm vị trí còn trống.

Hệ thống phòng cháy, chữa cháy thông minh.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy của Royal City đạt tiêu chuẩn của hiệp hội phòng cháy quốc gia của Mỹ…. Sau sự kiện cháy ở chung cư Xa La, công tác phòng cháy, chữa cháy ở các chung cư thủ đô luôn được thanh tra. Mới đây, ngày 16\10\2015, Vingroup đã cho diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy ở Royal City và kết thúc rất thành công.

Mặc dù sở hữu một bãi đỗ xe hiện đại và rộng bậc nhất Việt Nam nhưng trên thực tế,  Royal City vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu gửi xe của khách hàng, đặc biệt là vào những ngày nghỉ lễ và cuối tuần do sức hút quá lớn từ chính những tiện ích của tổ hợp danh tiếng này.


cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của kim ngân

Chân thành và tận tâm

Với Kim Ngân tôi nhận được những lời tư vấn thực sự chân thành và một căn hộ đúng như mong ước của mỗi thành viên trong gia đình mình !
Chị Đào Thanh Nga, 35 tuổi
Trưởng phòng kinh doanh.

Xứng đáng là dịch vụ cao cấp

Yêu cầu của tôi rất cao, nhưng với Kim Ngân tôi hoàn toàn hài lòng với căn biệt thự tôi và vợ mới cưới đang sinh sống, chúng tôi thực sự hạnh phúc.
Anh Nguyễn Quốc Trung, 32 tuổi
CEO Công ty phần mềm.

Giá thuê hợp lý

Căn hộ cho thuê của công ty Kim Ngân, view đẹp, đa phần là rất rộng rãi và thoáng gió. Kim Ngân cũng đưa ra mức giá thuê rất hợp lý, tôi cảm thấy căn hộ tôi đang ở rất xứng đáng với số tiền tôi bỏ ra.
Chị Phạm Lan Anh, 28 tuổi
Chuyên viên Ngân hàng.

Hài lòng từ đầu đến cuối

Tôi đã nhờ nhân viên tư vấn của Kim Ngân chọn một văn phòng đại diện cho công ty tôi, đến quá trình ký hợp đồng thuê và hiện tại tôi đã thuê văn phòng được 16 tháng, tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ của Kim Ngân.
Anh Hoàng Tuấn Anh
Giám đốc kinh doanh.

Chiều lòng các khách hàng khó tính

Gia đình tôi đông thành viên, khi có ý định thuê căn hộ thì các thành viên mỗi người một ý và phải đi xem nhà rất nhiều lần. Nhưng nhân viên của Kim Ngân luôn nhiệt tình, cuối cùng đã có căn hộ thỏa mãn được tất cả thành viên.

Chị Chu Thị Bích Ngọc ,40 tuổi
Giám đốc ngân hàng.

Mang lại may mắn

Có thể tôi hơi tin về số mạng và phong thủy, khi chọn văn phòng tôi rất lưu ý điều này. Qủa thực tôi cảm thấy Kim Ngân đã góp phần mang lại may mắn cho công việc làm ăn của tôi. Từ khi thuê văn phòng này, tất cả đều thuận lợi hơn.
Anh Nguyễn Quang Đông
Giám đốc bán hàng

Tôi nói “ Rất được”

Thực sự tôi rất ít khi có lời khen với các dịch vụ ở Việt Nam, tôi sinh sống ở nước ngoài và về Việt Nam công tác trong 1 năm. Sử dụng căn hộ dịch vụ của Kim Ngân, tôi nói có thể nói rất được, cho điểm 9/10.
Chị Nguyễn Kiều Trang
Chuyên viên Tài chính

Biến ước mơ của tôi thành sự thật

Tôi muốn cùng gia đình nghỉ ngơi tại một biệt thư trong một thời gian trong một căn biệt thư như tôi tưởng tượng. Thật không ngờ, Kim Ngân đã giúp tôi biến giấc mơ thành sự thật. Biệt thự quả thực rất đẹp và cao cấp.
Anh Phạm Quang Ngọc ,38 tuổi
Giám đốc công ty Thực phẩm

Hiểu được mong muốn của khách hàng.

Thuê văn phòng tôi luôn chú ý đến phong thủy, môi trường làm việc cho nhân viên phải thoải mái, view đẹp, thuận tiện giao dịch. Kim Ngân đã giúp tôi tìm một văn phòng đạt chuẩn như mong muốn.
Anh Nguyễn Thanh Giang
Giám đốc Tài chính